Trong nước

8 Kết quả

Bất động sản khu công nghiệp, nghỉ dưỡng kênh đầu tư hứa hẹn

Bất động sản khu công nghiệp, Bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư hứa hẹn diễn biến tích cực nhất trên thị trường bất động sản trong nửa cuối năm.

Thời điểm vàng để đầu tư sinh lời đất nền Đồng Văn Green Park

Với mức giá chỉ từ 8 triệu/m2, đất nền dự án Đồng Văn Green Park đang là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm 2019.

Vingroup khai trương khu vườn Nhật đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á

Vinhomes chính thức khai trương vườn Nhật quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á tại khu đô thị Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội) với diện tích 6,1 ha.

Phổ biến tình trạng bán nhà hai giá trên thị trường

Hiện nay, việc bán nhà hai giá đang là tình trạng xảy ra phổ biến trên thị trường bất động sản. Nhằm hạn chế rủi ro, Nhà nước cần kiểm soát việc thanh toán các giao dịch này qua ngân hàng.

Thi viết Nghề môi giới BĐS-Thu nhập hấp dẫn, thành công không đơn giản

Một mức lương mơ ước mà người làm công như tôi không bao giờ nghĩ tới. Tôi càng tìm hiểu về nghề môi giới tôi lại thấy hấp dẫn không những về thu nhập tương xứng với công sức bỏ ra trái ngược với nhưng nơi tôi đã làm trước đây.

Bộ tam tâm điểm thị trường địa ốc trong 2019

Giám đốc bộ phần kinh doanh nhà ở quốc tế, Savills Tp.HCM, bà Sunny Hoàng nói rằng, thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng trở lên tiềm năng khi sở hữu nguồn cung đảm bảo hơn về chất lượng công trình, uy tín chủ đầu tư và pháp lý minh bạch hơn tạo sự an tâm cho người nước ngoài.

Nguồn năng lượng trẻ ở văn phòng A+

Xét về tổng thể, văn phòng A+ là một không gian chỉn chu, vật liệu và ánh sáng tạo cảm giác ấm cúng. Khoảng giếng trời sẵn có được bao che lại bằng vật liệu gỗ cũ. Phía dưới được đặt những chậu cây. Ánh sáng từ trên rót xuống mảng xanh tạo thành một điểm nhấn

Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển bất động sản

Giờ đây, khách hàng có thể yên tâm nhờ sự tiện lợi và minh bạch về thông tin dự án mà mình đang quan tâm, thông qua các ứng dụng công nghệ 4.0.