Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tân Phú (Mega City 3)

Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tân Phú (Mega City 3)

Sau thành công của chuỗi các dự án Mega City 1 và Mega City 2, chủ đầu tư Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh đã chính thức đánh dấu bước tiến mới của mình trong đầu năm 2018 đó chính là dự án Mega City 3. Dự án được gọi với cái tên chính thức là Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tân Phú.

Ngay từ khi ra mắt dự án đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng bởi rất nhiều lý do đặc biệt. Đầu tiên đó là về diện tích của dự án lên tới hơn 43ha đây là một trong những dự án có diện tích lớn nhất của chủ đầu tư Kim Oanh Group. Vị trí dự án nằm ở mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch đoạn ngã tư Võ Văn Kiệt giao cắt đường, bởi vậy khách hàng có thể sở hữu cùng lúc 2 măt tiền lớn mà hiếm dự án nào có thể có được.

Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tân Phú (Mega City 3)

Hơn hữa, phần lớn diện tích đất nền lại làm giáp ranh với mặt đường làm tăng giá trị bất động sản lên rất nhiều. Tiếp theo, chủ đầu tư Kim Oanh chính là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Bình Dương, đã được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng với nhiều dự án uy tín và bàn giao đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt.
Khu đô thị Tân Phú với quy mô lên đến hơn 2000 lô đất nền và nhà phố liền kề. Được thiết kế và phân lô rõ ràng, nhà phố liền kề được xây dựng theo thiết kế sẵn có 3 tầng và mặt tiền 3,4m.
Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tân Phú tọa lạc tại Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Vị trí mặt đường Phạm Ngọc Thạch dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Bình Dương mất chưa đầy 5 phút. Hệ thống giao thông hoàn chỉnh đi đến các huyện khác như Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch. Gần nhiều tiện ích như hệ thống các ngân hàng, trường đại học Bình Dương, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, công viên trung tâm thành phố chỉ mất 10 đến 20 phút di chuyển.

Số lượng sản phẩm 2.000 lô đất nền và nhà phố liền kề


Bình luận